Tin tức

Xuất vé đi Praha/Sarajevo của Qatar Airways nhận voucher taxi 500,000VND


Chào mừng điểm đến mới hấp dẫn Praha -Cộng hòa Séc và Sarajevo – Cộng hòa Bosnia và Herzegovina, cùng trải nghiệm dịch vụ hãng hàng không 5 sao với giá khuyến mại chỉ từ USD285/1 khách tới Praha; Sarajevo với chi tiết như sau:

 

·        Thời hạn bán: từ 12/09/2017

·        Thời hạn du lịch: đến 31/05/2018

·        Hạng đặt chỗ: từ hạng W

 

*Giá chưa bao gồm thuế và phụ thu. Giá có thể thay đổi mà không được báo trước. Chỗ có hạn và có thể đầy tùy thời điểm. Áp dụng quy định và điều kiện khác, vui lòng tham khảo tại thời điểm xuất vé. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, Qatar Airways có toàn quyền quyết định cuối cùng.

 

Chương trình áp dụng cho tất cả các vé đi Praha hoặc Sarajevo (bao gồm khuyến mại; giá thường; giá riêng,….) - Số lượng voucher có hạn – sau khi xuất vé đi PRG/SJJ - Đại lý liên hệ với phòng Sales của Qatar Airways để xác nhận voucher taxi.

 

Nếu có thắc mắc, Quý Đại lý vui lòng liên hệ Văn phòng Qatar Airways Hà Nội - Điện thoại: 3933 6767; email: hanreservations@vn.qatarairways.com - Điện chỉ: Tầng 2, tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoặc website: http://www.qatarairways.com/vn

 

Trân trọng,