Tin tức

THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022 CỦA TGĐ DÀNH CHO CBNV SABRE VIET NAM


Thân ái gửi toàn thể CBNV Công ty CP Sabre Việt Nam
 
Chúng ta vừa trải qua năm 2021 với nhiều khó khăn và thử thách bởi sự tác động của đại dịch Covid-19 và biến động không thể đoán định trước của thị trường. Tuy nhiên, Công ty đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với các kết quả khá ấn tượng như lợi nhuận trước thuế tăng 5%, thu nhập bình quân của người lao động tăng 24% so với cùng kỳ... Kết quả đó là nhờ có chủ trương, chính sách và sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành sát sao của HĐQT, BĐH, đặc biệt là sự tận tâm nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV. Tôi xin chân thành cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực, hăng say cống hiến của toàn thể anh, chị, em CBNV.
 
Bước sang năm 2022 với những tín hiệu khởi sắc khi các chuyến bay quốc tế thường lệ dần được mở lại; cộng đồng Đại lý, các Hãng hàng không đã, đang chuyển mình tiếp cận và áp dụng các hình thức kinh doanh mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta nhưng kèm theo đó Công ty sẽ tiếp tục phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức và nhiều nguy cơ tiềm ẩn vì thế đòi hỏi chúng ta phải kiên định, đoàn kết, năng động, nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022. Năm mới chúng ta sẽ tập trung thực hiện tái cơ cấu; nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng; triển khai chuyển đổi số; đổi mới chính sách và công tác Sales – Marketing đảm bảo hiệu quả và tăng trưởng...
 
Thời khắc giao thừa giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin gửi tới toàn thể Anh chị em CBNV và Gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và chúc mừng năm mới với những thành công mới.
 
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty
Bí thư chi bộ - Tổng giám đốc
Nguyễn Thị Huyền Vinh