Tin tức

THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022


Thân gửi Quý Khách hàng và Đối tác,
 
Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam (Sabre VN) xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể gia đình lời chúc “Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang – Thịnh vượng”. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Sabre VN là người bạn đồng hành.
 
Năm 2021 vừa qua là một năm có nhiều khó khăn và thách thức không chỉ với cộng đồng Đại lý, các Hãng hàng không mà đối với hầu hết các doanh nghiệp và toàn xã hội do ảnh hưởng nặng nề của các đợt dịch bùng phát kéo dài với những đợt giãn cách, hạn chế đi lại diễn ra thường xuyên ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và thế giới. Tuy nhiên với sự tin tưởng, đồng hành và chia sẻ của các Quý vị, Sabre VN đã và luôn nỗ lực là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất được Hãng hàng không hàng đầu Việt Nam lựa chọn, là đối tác cung cấp hệ thống đặt chỗ, xuất vé toàn cầu – Sabre GDS được các Đại lý và các Hãng hàng không tin dùng.
 
Bước sang năm 2022, với mong muốn đem lại nhiều giá trị, trải nghiệm, tiện ích và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa khi sử dụng hệ thống Sabre GDS và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng với phương châm “Chủ động thích ứng – Vững chắc niềm tin - Phục hồi phát triển” để cùng Quý Khách hàng, đối tác hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
 
Một lần nữa, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty CP Sabre Việt Nam, xin kính chúc Quý Khách hàng, đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách hàng, đối tác cùng gia đình đón xuân Nhâm Dần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.                                                              
 
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty
 
Nguyễn Thị Huyền Vinh
 
Tổng giám đốc