Sản phẩm & Giải pháp
Sabre Red WorkSpace (SRW)

Là phần mềm đặt chỗ chuyên dụng truyền thống riêng có của SABRE. Sabre Red WorkSpace (SRW) được xây dựng bằng công nghệ mới trên nền Window cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích truyền thống của SABRE bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động. Các chức năng của SRW không ngừng được hoàn thiện theo thời gian bằng các phiên bản mới. Đó thực sự là một phương tiện kinh doanh hoàn hảo.

Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, SRW đang được coi là một giải pháp tổng thể có khả năng đem lại những lợi ích to lớn và sức mạnh nổi trội trong việc tự động hóa ngành công nghiệp lữ hành, đón kịp những nhu cầu mới của thị trường.

Tính năng và tiện ích của Sabre Red Workspace

 • Mask
  Tính năng này cho phép thao tác đặt chỗ máy bay và các dịch vụ khác nhanh hơn bằng việc sử dụng các mặt nạ. Chỉ cần điền đủ thông tin về đặt chỗ và hành khách vào các ô tương ứng của mặt nạ, câu lệnh sẽ được gửi tới hệ thống SABRE ngay lập tức mà không cần phải đánh các cú pháp lệnh dài và lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trên bán phím. Điều đó có nghĩa là: tiết kiệm thời gian – giảm sai sót và không cần phải đào tạo nhiều

 • Mode
  Tính năng này cho phép kích hoạt các câu lệnh đã được cái ẩn dưới các ký tự có chỉ thị mẫu có sẵn (màu xanh). nháy trỏ vào đây, lập tức câu lệnh được tự động gửi đi theo ý muốn mà không cần gõ lệnh đó trên bán phím nữa.

 • Note
  tính năng này cho phép sao chép lại bất cứ đoạn nào trong câu trả lời của hệ thống hiển thị trên màn hình nhằm mục đích lưu trữ và tham khảo sau này.

 • Band
  tính năng này cho phép cài đặt các câu lệnh cơ bản hay thường dùng vào các phím nóng. Người sử dụng có thể hiển thị nhanh hoặc tự động gửi lệnh vào hệ thống chỉ bằng một động tác duy nhất là gõ phím nóng.

 • Coder
  tính năng này cho phép mã hóa hoặc giải mã các code chuyên dụng của hệ thống (như Airlines Code, city code v.v..