Sản phẩm & Giải pháp
Giải pháp Sabre

Chức năng hệ thống chủ

Sabre có một hệ thống tính giá toàn diện nhất thế giới. Hệ thống tính giá bao gồm các dữ liệu về giá rất chính xác và các chức năng được đánh giá cao. Thực tế, có hơn 90 triệu giá vé trên thế giới được cập nhật và được Sabre đảm bảo. ĐIều này có ý nghĩa giá trị cho chi phí của khách hàng, làm tăng hiệu suất công việc cho người sử dụng, và cuối cùng là làm công tác bán tăng trưởng một cách lành mạnh.

Point Of Sale Solutions


Là phần mềm đặt chỗ chuyên dụng truyền thống riêng có của SABRE. Sabre Red Workspace được xây dựng bằng công nghệ mới trên nền Window cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích truyền thống của SABRE bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động. Các chức năng của Sabre Red Workspace không ngừng được hoàn thiện theo thời gian bằng các phiên bản mới. Đó thực sự là một phương tiện kinh doanh hoàn hảo. Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Sabre Red Workspace đang được coi là một giải pháp tổng thể có khả năng đem lại những lợi ích to lớn và sức mạnh nổi trội trong việc tự động hóa ngành công nghiệp lữ hành, đón kịp những nhu cầu mới của thị trường.

Giải Pháp đặc biệt

Sabre Red Workspace là giảI pháp hoàn chỉnh hiện đại nhất của SABRE, sử dụng công nghệ Web-Top. Sabre Red Workspace thực sự là cuộc cách mạng về một phương thức kinh doanh mới trên mạng (E-commerce) được Sabre thiết kế giành riêng cho của các đại lý lữ hành chuyên nghiệp. Truy cập vào địa chỉ với mã khoá bảo mật an toàn tuyệt đối do SABRE cung cấp, đại lý đã dễ dàng và nhanh chóng có trong tay mình một dịch vụ trọn gói bao gồm: