Giới thiệu
Dịch vụ

 

Sabre Việt Nam luôn lắng nghe và đánh giá cao ý kiến của các khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung ứng các dịch vụ và những trợ giúp ở mức cao nhất cho thị trường.

Sabre Việt Nam cung cấp một loạt các dịch vụ trợ giúp để đảm bảo rằng các sản phẩm Sabre mà quý vị đang có trong tay luôn làm việc với hiệu quả cao, ổn định và thường xuyên được cập nhật những ứng dụng mới nhất của hệ thống.

Sabre Việt Nam có một đội ngũ chuyên viên, chuyên nghiệp hiểu rõ các giải pháp và sản phẩm của Sabre cũng như nắm vững cách thức và thông lệ của hoạt động đặt chỗ cho hành khách. Dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm trợ giúp chuyên môn, đào tạo sử dụng, tư vấn và triển khai sản phẩm, xử lý các sự cố kỹ thuật, phát triển và nâng cấp sản phẩm cũng như chia sẻ thông tin thường xuyên với khách hàng thông qua các cuộc gặp gỡ và tọa đàm.

 

Quy trình tham gia hệ thống

Xin chào mừng quý vị tham gia hệ thống Sabre !
Không có gì đơn giản hơn là có được hệ thống Sabre trong tay để phục vụ cho việc kinh doanh của quý vị. Trình tự công việc như sau 

 

Phòng hỗ trợ Hệ thống

Tại đây các chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các câu hỏi mà khách hàng gọi tới và đưa ra các chỉ dẫn chuyên sâu về nghiệp vụ. Đội ngũ chuyên viên này có khả năng phân tích nhanh chóng các vướng mắc và tìm ra giải pháp tối ưu cũng như cách thực hiện tốt nhất để giải quyết vấn đề.

 

Phòng hỗ trợ kỹ thuật

Bộ phận trợ giúp kỹ thuật thuộc phòng kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật, đặc biệt là đối với các giải pháp mạng và giải pháp sản phẩm của Sabre, từ việc lên kế hoạch và thiết kế cho đến triển khai thực hiện, vận hành, bảo trì và tối ưu hóa.

 

Phòng tiếp thị & Kế hoạch tổng hợp

Phòng Tiếp thị của Sabre Việt nam sẽ là điểm liên lạc đầu tiên để Quý vị thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho mọi tổ chức hoạt động hợp pháp trong ngành du lịch tại lãnh thổ Việt nam. Phòng Tiếp thị không chỉ trợ giúp trong bước khởi đầu mà còn cho suốt cả quá trình hợp tác kinh doanh của Quý vị với Sabre.